0944.628.802

Top 5 ngành nghề nên sử dụng sổ tay Midori để đạt hiệu quả cao trong công việc

Top 5 ngành nghề dưới đây có thể đạt hiệu quả làm việc cao nhất và tiết kiệm thời gian tối đa nhất nếu được hỗ trợ bởi sổ tay Midori đa chức năng, đa tác dụng.

Nhân viên công sở

Sổ tay Midori là một người bạn đồng hành hữu ích của dân văn phòng. Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng mang theo bên mình để có thể sẵn sàng ghi chép những thông tin cần thiết bất cứ lúc nào.

Dù có trí nhớ tốt đến đâu thì bạn cũng nên có một cuốn sổ tay nhỏ gọn mang bên mình để đảm bảo chắc chắn sẽ không bỏ lỡ những thông tin quan trọng, dễ dàng ghi nhớ và sắp xếp chúng một cách khoa học.

Các lõi giấy Planner của sổ tay Midori
Các lõi giấy Planner của sổ tay Midori

Sổ tay Midori với các lõi giấy thông minh giúp bạn có thể đính kèm vào đó lịch làm việc, lịch hẹn khách hàng, kế hoạch tuần, tháng,…. vì vậy bạn có thể sắp xếp công việc theo thứ tự ưu tiên, tránh tình trạng công việc bị chồng chéo, kém hiệu quả.

Xem tất cả các mẫu sổ Planner tại đây >>

Công nghệ thông tin

Với những ngành nghề liên quan đến công nghệ thông tin như: nhân viên phân tích dữ liệu, quản trị hệ thống, lập trình viên, kỹ sư phần mềm, chuyên viên hỗ trợ kỹ thuật, thiết kế web…thì sổ tay Midori sẽ là một công cụ đắc lực trong việc nâng cao khả năng tư duy logic, kỹ năng quản lý tổng hợp cũng như khả năng phân tích và giải quyết vấn đề thông qua những thiết kế đơn giản nhưng tinh tế giúp khơi gợi cảm hứng làm việc tích cực và hoàn thành deadline đúng thời hạn

Lõi sổ Project của Midori
Lõi sổ Project của Midori

Mỹ thuật, quảng cáo, thiết kế

Việc nghiên cứu, cũng như lập kế hoạch chiến lược là những công việc vô cùng quan trọng đối với những người làm công việc có liên quan đến sự sáng tạo. Bạn không thể thiết kế ra các sản phẩm đúng theo suy nghĩ của khách hàng nếu bạn không có quá trình nghiên cứu về xu hướng, sở thích của họ cũng như lập kế hoạch một cách chỉn chu.
Vì vậy, sổ tay Midori sẽ giúp bạn nắm rõ các bước từ đầu đến cuối của kế hoạch, kiểm soát được tiến độ thực hiện để có thể định hình và thích nghi với từng tình huống để đạt hiệu quả công việc cao.

Lõi giấy kraft Vintage
Lõi giấy kraft Vintage – không gian của sự sáng tạo

Giáo viên

Nhắc đến những nghề nghiệp liên quan đến sổ sách chắc chắn không thể không kể đến giáo viên. Ngoài việc phải soạn bài trước khi đứng trên bục giảng thì cuốn sổ tay là một vật dụng văn phòng vô cùng cần thiết trong các công việc bổ trợ dạy học.

Lõi giấy chấm bi
Lõi giấy chấm bi của sổ Midori

Sổ tay Midori với những mẫu giấy đa dạng và đa chức năng, chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc ghi chép không chỉ là kiến thức chuyên môn riêng của mỗi môn học mà còn là ghi chú về những thông tin hữu ích khác về học sinh hay các hoạt động khác của trường lớp.

Biên, phiên dịch

Biên, phiên dịch là một trong những ngành nghề có tần suất sử dụng sổ tay nhiều nhất. Đi cùng với kỹ năng ghi nhớ đó là kỹ năng tốc ký ( note taking) – đó là những bước đầu tiên, cơ bản giúp định hình nên một biên, phiên dịch viên giỏi.

Sử dụng sổ tay Midori, kỹ năng ghi chép của phiên dịch sẽ phát huy tối đa tác dụng trong các cuộc họp làm việc có tính chất kỹ thuật, nhiều thông tin chuyên môn với những thiết kế lõi giấy có thể đáp ứng mọi phương pháp ghi chép như gạch dòng, ghi theo cột…

Lõi giấy chấm bi
Lõi giấy chấm bi 

Mangue – địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ da Midori

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất đồ da Handmade 100% trong đó nổi bật là sản phẩm sổ tay Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.


Mangue – địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ da Midori

Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay Handmade Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các điều kiện “cần và đủ” đó là:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ tay Handmade Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.

Bạn có thể mua hàng online qua website của Mangue: https://mangue.com.vn hoặc qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo hoặc bạn có thể trực tiếp lựa chọn tại cửa hàng tại địa chỉ: Tầng 7 – 151 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội.

Mọi thắc mắc bạn cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0944628802


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *