0944.628.802

Cải thiện trí nhớ ngay trong một nốt nhạc với sổ tay thay “não cá vàng”

Bạn chán nản với việc nhớ cái này quên cái kia, trật tự công việc thì lộn xộn, làm nhiều mà hiệu quả công việc không được bao nhiêu? Bạn tìm đủ mọi cách nhưng vẫn không thể cải thiện trí nhớ “não cá vàng” của mình? Vậy hãy để sổ tay thay não cá vàng giúp bạn khắc phục tất cả những điều bạn lo lắng nhé!

Phiên bản sổ da Midori đặc biệt – Sổ tay thay não cá vàng

Sổ tay thay não cá vàng là một trải nghiệm thú vị và hay ho cho những ai đang tìm kiếm một công cụ cải thiện trí nhớ, quản lý công việc cũng như tài chính hiệu quả. Cuốn sổ này chính là vị cứu tinh cho “bộ não 3 giây” bao gồm : sổ planner lên kế hoạch theo ngày (daily planner), sổ planner thu chi (planner budget) và sổ planner lên kế hoạch theo tháng (monthly planner).

1. Sổ planner lên kế hoạch theo ngày (Daily planner)

Đầu tiên là sổ lên kế hoạch chi tiết cho mỗi ngày trong tuần. Trên trang sổ có những ô riêng biệt ghi rõ mục đích ghi chép. Hãy ghi ;lại những việc bạn cần làm trong ngày hôm đó theo thứ tự để tránh tình trạng não cá vàng ghé thăm. Sau đó đến cuối ngày, tổng kết lại xem đã hoàn thành và còn bỏ dở những gì để lên kế hoạch cho tuần tiếp theo nhé!

Sổ tay nhắc việc to do list

Việc ghi rõ ràng mọi thứ giúp bạn luôn ở thế chủ động và không bị sót việc. Một khi đã sẵn sàng tâm lý thì làm chuyện gì cũng tự tin và hứng khởi hơn.

2. Sổ planner thu chi (Planner Budget)

“Não cá vàng” trong thực tế đã chứng minh có tầm ảnh hưởng nhất định đến tài chính. Tuy nhiên, dù vấn đề tài chính đang rối như mớ bòng bong vì trí nhớ thì cũng đừng lo, đã có planner thu chi trong cuốn sổ tay thay não cá vàng.

Sổ planner chi tiêu với các cột ngày tháng thu chi rành mạch sẽ giúp bạn nhận ra phần chênh lệch giữa dự tính với thực tế và quan trọng là không bỏ sót một khoản nào. Tài chính quyết định 90% cuộc sống, cho nên kiểm soát được tài chính là kiểm soát được chính mình.

3. Sổ planner lên kế hoạch theo tháng (Monthly planner)

Đã lên kế hoạch chi tiết cho mỗi ngày, quản lý các khoản thu nhập thì cũng nên có những kế hoạch dài hơi cho các tháng. Sổ planner lên kế hoạch theo tháng được thiết kế theo dạng calendar chính là muốn giúp bạn dễ dàng thực hiện hóa điều này.

Lợi ích của “sổ tay thay não cá vàng”

1. Kiểm soát công việc hàng ngày hiệu quả

Người bạn đồng hành nhỏ bé này là thứ vũ khí bí mật giúp cuộc sống ngăn nắp và có trật tự. Hiệu suất công việc tốt chẳng phải là mục đích hàng ngày của bạn hay sao? Chính vì thế, sử dụng sổ tay để sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp là một trong những ưu điểm vượt trội trong việc cải thiện trí nhớ cho “não cá vàng”.

2. Dễ dàng lên kế hoạch cho tương lai

“Midori – sổ tay thay não cá vàng” không phải là một cuốn sổ bình thường. Nó được thiết kế thông minh giúp bạn liên kết chặt chẽ giữa các dự định và thực tế. Từ đó, có cơ sở để phác thảo tương lai đúng đắn.

3. Tiết kiệm thời gian

Thời gian là thứ vô giá, các “cá vàng” cũng nhận thức được điều này nhưng lúng túng chưa tìm được giải pháp. Vậy thì hãy thử giải pháp sử dụng sổ tay thay “não cá vàng” để sắp xếp công việc thật khoa học xem tính hiệu quả xem sao nhé! Bạn sẽ không còn tốn thời gian ngồi vắt óc suy nghĩ xem “rốt cuộc mình còn quên làm gì không” hoặc “mình đã làm điều A/B/C…chưa nhỉ”…

Sổ planner thay não cá vàng

4. Quản lý cuộc sống

Quản lý tốt cuộc sống không phải là một điều dễ dàng thực hiện. Những danh sách công việc cần làm mỗi ngày, mỗi tuần, mỗi tháng đều tăng lên theo cấp số nhân mà không có dấu hiệu suy giảm. Những khoản thu chi cứ thế mà tăng vọt và mất kiểm soát ngày qua ngày, nhất là vào dịp cuối năm bồn bề như hiện nay. Để khắc phục tình trạng quên quên nhớ nhớ công việc và bài toán kiểm soát tài chính, sỏ tay thay “não cá vàng” là một ý bạn nên cân nhắc.

Sổ não cá vàng

5. Xây dựng lối sống khoa học

Phiên bản sổ tay “thay não cá vàng” hấp dẫn không chỉ bởi nó khiến mọi thứ ngăn nắp, mà nó còn khiến bạn có khả năng tự nhận thức để hiểu rõ ranh rới của bản thân mình đang ở đâu. Nhờ vậy, bạn có thể đặt ra những mục tiêu lớn hơn để cố gắng, hoàn thiện chính mình trong tương lai. 

Mangue – Địa chỉ duy nhất của cuốn “sổ tay thay não cá vàng” độc đáo

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori và sổ Planner. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Mangue mong muốn trở thành cửa hàng chuyên biệt chỉ sản xuất thủ công và phân phối dòng sổ Midori và Planner với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và dịch vụ tận tình nhất.

Hiện nay Mangueđa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori hơn 20 mẫu sổ Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện.

Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori và sổ Planner đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

    • Địa chỉ: Tầng 7 – 151 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội.
  • Mọi thắc mắc bạn cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0944628802

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *