0944.628.802

Sổ tay Midori – Bí mật của sự hấp dẫn bạn không nên bỏ qua

Đã bao giờ bạn cảm thấy mình “trót yêu” các cuốn sổ tay Midori hay chưa? Là một tín đồ đối với sổ tay, tôi đã nhanh chóng tìm thấy các loại sổ tay này trên Internet và tình yêu. của tôi với những cuốn sổ này quả thực vẫn vẹn nguyên như lúc ban đầu. Rất tuyệt vời và vô cùng ấn tượng!

Sổ tay Midori – Nơi tình yêu bắt đầu

Bởi vì tìm được loại sổ tay khiến mình yêu thích nên tôi muốn chia sẻ cùng mọi người. Mẫu sổ tay này rất đơn giản nhưng lại rất thông minh. Một sự đơn giản chứa đựng sự thông minh. Nếu bạn chưa bao giờ được nghe về sổ tay Midori thì bài viết này là dành cho bạn đấy.

Midori luôn hiện hữu trong tâm trí tôi, vì vậy chúng thôi thúc tôi chia sẻ với mọi người. Tôi tin rằng chúng sẽ truyền cảm hứng cho tất cả các bạn. Vì lý do đó, tôi hy vọng những gì mình chia sẻ có thể gây thích thú cả với những thành viên mới. cũng như những thành viên đã dạn dày kinh nghiệm trong việc đi du lịch và cũng là tín đồ của loại sổ tay này.  Và bây giờ, hãy cùng nhau tìm hiểu nào.

Sổ tay Midori thật sự khác biệt hoàn toàn với các cuốn sổ khác

Phần lớn nhất của những cuốn sổ tay này chính là bìa bao bên ngoài bằng da. Ngoài ra, bên trong bạn có thể “gài” thêm được nhiều loại lõi sổ tay với kích thước khác nhau. Tương tự như vậy, tập hợp thành một một tệp dày. sau đó kết nối chúng cùng với nhau bằng một dây cao su chắc chắn ở phần giữa.

Bạn có thể dễ dàng sắp xếp việc ghi chép bạn cần với sổ Midori cho chuyến đi. Bởi vì nó rất đa năng và có thể tái sử dụng bằng việc thay lõi giấy khi sử dụng hết. Bìa sổ đơn giản cũng là cơ hội để bạn có nhiều không gian hơn, tự mình vẽ những họa tiết đầy sáng tạo và độc đáo cho cuốn sổ của riêng bạn.

Sổ da midori - mangue
Sổ tay Midori 

Xem màu sắc đa dạng của sổ tay Midori tại đây >>

Mỗi bìa bọc có 2 hoặc 4 dây cao su ở phần eo của quyển sổ, vì vậy bạn có thể kẹp thêm vào ít nhất một vài lõi sổ. Bạn có thể gắn kèm thêm quyển lịch hằng ngày của mình, sổ ghi chép nhanh, một quyển sổ lên danh sách hay quyển tạp chí nhỏ, một bản phác thảo hoặc bất kỳ loại sổ tay nào bạn thích. Và đương nhiên rồi, bạn sẽ có trong tay tất cả những gì bạn cần bất kỳ lúc nào. Nếu bạn chưa bao giờ tìm thấy được “một quyển sổ tay hoàn hảo” cho bất kì một mục đích nào thì sổ tay Midori có thể là một lựa chọn cho bạn đấy.

Kích thước của cuốn sổ tay Midori

Các mẫu sổ tay của Midori khá là dài và hẹp. Chúng mang lại một cảm giác rất lạ lẫm với kích thước (22x12cm). Tôi đã viết đầy vào quyển sổ của mình với chi chít những điều hữu ích. Ví dụ như các ý tưởng rời rạc để tạo ra những bản thiết kế. Hay đôi khi là một kế hoạch học tập, rèn luyện nào đó.

Kích thước sổ tay Midori
Kích thước sổ tay Midori 

Thật nhanh và dễ dàng, gắn kết mọi thứ vào với nhau một cách rất kì diệu. Do đó, bạn có thể tạo ra một quyển sổ tay có độ tùy chỉnh linh hoạt. Với các loại giấy khác nhau (có thể là sự hòa trộn của giấy ô ly, giấy trắng, giấy màu,vv…), tất cả có thể có mục đích sử dụng khác nhau.  Nếu bất cứ khi nào sử dụng hết hoặc bạn muốn thêm chức năng cho Midori thì bạn chỉ cần tháo lõi ra thay lõi giấy khác hoặc tăng thêm hay giảm đi sao cho phù hợp với mong muốn của bạn.

Mangue – Nơi bạn có thể khám phá được bí mật của những cuốn sổ tay Midori hấp dẫn

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất đồ da Handmade 100%, trong đó nổi bật là sản phẩm sổ tay Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi vì chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Sổ tay Midori của Mangue  - Bí mất của sự hấp dẫn
Sổ tay Midori của Mangue  – Bí mất của sự hấp dẫn

Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay Handmade Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn để đáp ứng các điều kiện “cần và đủ” đó là:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm. Bên cạnh đó, Mangue còn mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” .  Ngoài ra thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ tay Handmade Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.

Bạn có thể mua hàng online qua website của Mangue: https://mangue.com.vn . Hoặc qua các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, Sendo hay bạn có thể trực tiếp lựa chọn tại cửa hàng tại địa chỉ: Tầng 7 – 151 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội.

Mọi thắc mắc bạn cần giải đáp, xin vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0944628802

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *