0944.628.802

Sổ Planner theo dõi sức khỏe – vị bác sĩ kiêm huấn luyện viên nghiêm khắc của bạn

Đã bao nhiêu lần bạn lên kế hoạch tập thể dục, giảm cân rồi lại hủy bỏ? Đã bao nhiêu lần bạn tự hứa sẽ chăm chỉ tập thể dục hàng ngày mà mãi không thực hiện được? Cũng có thể bạn rất chăm chỉ, rất nỗ lực nhưng vì không thấy kết quả nên nản chí? Cứ như thế, bạn chần chừ, thiếu nỗ lực và chẳng cố gắng chăm lo cho sức khỏe của mình được quá 1 tuần.  
Để khắc phục tình trạng đó, Mangue có một huấn luyện viên rất nhỏ nhắn, rất xinh xắn nhưng cũng rất cứng rắn dành cho bạn đây. Huấn luyện viên đó có tên là “Sổ Planner Fitness”. Để cùng xem huấn luyện viên này sẽ hỗ trợ cho bạn như thế nào nhé!

Đặt mục tiêu một cách trực quan sinh động

Sổ Planner Fitness trực quan sinh động
Sổ Planner Fitness trực quan sinh động

Không còn mơ hồ với những mục tiêu không rõ rệt như “body chuẩn”, “thân hình mảnh mai” v.v… Sổ Planner Fitness yêu cầu bạn cần đưa ra những thông số cụ thể cho chính cơ thể mình. Đó là cân nặng bao nhiêu, số đo vòng cổ, vòng tay, vòng ngực… mong muốn như thế nào. Không có mục tiêu rõ ràng chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến chúng ta bỏ cuộc trên con đường rèn luyện sức khỏe. Đi thì phải có đích đến chứ, đi bừa nên bị lạc, lạc nên nản thôi.

Sổ Planner Fitness trên nền giấy Kraft bên cạnh nền giấy ngả màu Cream
Sổ Planner Fitness trên nền giấy Kraft bên cạnh nền giấy ngả màu Cream

Bảng “chấm công” ghi nhận sự cố gắng

Đi học thì được điểm danh, đi làm thì được chấm công. Sổ Planner Fitness cũng có một bảng chấm công hàng ngày cho bạn. Một trong những yếu tố then chốt dẫn tới thành công là sự chăm chỉ, kiên trì, bền bỉ. Dù đích đến có bao xa thì đi mãi nhất định cũng phải tới. Có thể sau một tháng bạn vẫn chưa đạt được mục tiêu như kì vọng. Nhưng nếu bảng “chấm công” được phủ đầy toàn dấu “tích” thì bạn cũng có quyền tự hào về sự nỗ lực của mình rồi.

Bảng "chấm công " của sổ Planner Fitness
Bảng “chấm công ” của sổ Planner Fitness

Bám sát kết quả theo từng ngày

Không có bất cứ sự cố gắng nào không được ghi nhận. Không có bất cứ hành vi lười biếng nào được cho qua. Huấn luyện viên “Sổ Planner Fitness” thật sự rất công tâm. Hàng ngày, bạn sẽ phải báo cáo với huấn luyện viên rằng bạn đã luyện tập thế nào, tập chạy, tập cơ bắp tay hay bắp chân, gập cơ bụng hay hoạt động gì khác? Tất cả đều phải minh bạch và rõ ràng. Hãy trung thực với huấn luyện viên. Các chỉ số vào cuối tuần sẽ phản ánh sự hiệu quả trong cách bạn rèn luyện.

Theo dõi kết quả tập luyện với sổ Planner Fitness

Xây dựng chế độ ăn uống lành mạnh

Không thể sở hữu một cơ thể khỏe mạnh, một vóc dáng đẹp nếu ăn uống tùy tiện. Hãy lập cho mình một kế hoạch ăn uống đầy đủ năng lượng, đa dạng các loại dưỡng chất. Quan trọng nhất, chế độ này phải phù hợp với cơ thể, công việc và thói quen sinh hoạt của bạn. Cam kết với huấn luyện viên sẽ theo sát kế hoạch này không thay đổi.

Xây dựng chế độ ăn uống khoa học, lành mạnh với sổ Fitness

Xem chi tiết sổ Fitness tai đây >>

Thấy sự thay đổi từng ngày, một sự động viên không thể nào tuyệt vời hơn

Tưởng tượng xem, nếu như có một huấn luyện viên luôn bên cạnh bạn để giám sát bạn một cách nghiêm khắc, nhưng cũng động viên bạn kịp thời, đúng lúc thì bạn sẽ được tiếp thêm rất nhiều động lực phải không? Mỗi ngày, thấy các chỉ số thay đổi từng chút, từng chút một, thật tuyệt phải không? Nhìn thấy công sức mình bỏ ra được “trả công” một cách xứng đáng, liệu còn có sự động viên nào mạnh mẽ hơn như vậy được nữa. Hãy yên tâm rằng nếu bạn trung thực với chính mình thì huấn luyện viên “sổ Planner Fitness” cũng sẽ sòng phằng với bạn!

Theo dõi tiến trình tập luyện với sổ Fitness
Theo dõi tiến trình tập luyện với sổ Fitness

Xem thêm hơn 30 mẫu sổ Planner tại đây >>

Mangue – Địa chỉ tin cậy cho dòng sổ Planner trong đó có sổ Fitness

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori và dòng  sổ Planner. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa những cuốn sổ Midori và Planner đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng. Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *