0944.628.802
Sổ da não cá vàng

Sổ da midori não cá vàng – Mangue ‘s Best seller

Trong thời đại của quá quá nhiều thông tin để khiến chúng ta quá tải Sổ não cá vàng

Trên văn phòng

Có quá nhiều công việc, việc gì cũng tới tay chúng ta, việc to, việc nhỏ cũng đến tay. Việc to có thể nhớ, nhưng việc nhỏ thì lại hay quên. Đồng nghiệp thì lại hay đánh giá ta qua những việc lặt vặt. Chúng ta, dù “não cá vàng”, cũng không thể để xảy ra, hay tiếp diễn như vậy. Việc đến tay, là ta phải phất.

Trong mối quan hệ bạn bè,

Người thân xung quanh, có bao nhiêu sự kiện khiến ta ghi nhớ, ta nhớ được bao nhiêu ngày kỉ niệm, được bao nhiêu ngày sinh nhật, nhớ được bao nhiêu cuộc hẹn, và giờ giấc từng cuộc hẹn. Có khi, ta còn chẳng nhớ ta hẹn với ai. Facebook chỉ kịp nhắc ta “ngày này 3 năm trước bạn đã …” nhưng đến lúc, mọi cái nhớ với người xung quanh ta đã có vẻ hơi trễ. “Não cá vàng” muốn nhớ mọi thứ, ta muốn đúng giờ mọi cuộc hẹn, nhưng ta vẫn chưa tìm được cách làm sao để ghi nhớ và sắp xếp.

Sổ planner thay não cá vàng

Tiền bạc thì không đùa với khách thơ

Cơm áo gạo tiền, ko thể rời khúc ruột này được. Nhưng bao nhiêu người trong ta đến giữa tháng mà đã ăn mì tôm, mà rõ ràng là, ta đã tiêu cái gì đâu cơ chứ. Tiền rốt cuộc là có cánh hay không có cánh, tại sao tiền lại chuyển từ túi ta sang túi người khác như định luật bảo toàn tiền nhanh đến như vậy? Não cá vàng nói: đến tuổi này rồi, ta phải biết cách tiết kiệm tiền. Nhất định.

Mỗi ngày cố làm một thói quen tốt, và bỏ 1 thói quen xấu

Nhưng tốt là thế nào, mà xấu thì ra sao ta? Ta có điểm gì cần khắc phục nhỉ? Mỗi sáng đi làm muộn ta đều nhủ mình: Mai dậy sớm nghe chưa, và đến trưa thì ta đã quên. Mỗi ngày ta đều nói: ước j ăn mà ko béo, thôi, chiều nay đi gym nha. Nhưng mà quán xiên nướng bên kia đường thơm quá. Bao nhiêu ôi là bao nhiêu cám dỗ quanh ta. Làm sao mà ta xây dựng được những thói quen tốt đây. “Não cá vàng” quyết là người tốt.

Và Mangue nói: “Mangue có cách, chỉ với 1 quyển sổ tay all-in-one”

Chỉ với 1 quyển sổ tay, bạn sẽ có trong tay giải pháp cho tất cả vấn đề ở trên: công việc, lịch hẹn, tiền nong, và xây dựng thói quen tích cực. 1 Quyển sổ tay bao gồm 3 ruột khác nhau trong cùng 1 quyển, viết hết có thể thay ruột khác vào mà không ảnh hưởng đến cấu trúc sổ hay các nội dung khác.
1 Quyển sổ tay bao gồm 3 ruột:
Ruột sổ thu – chi
  Kiểm soát tài chính là một bài toán không hề đơn giản trong cuộc sống của mỗi người. Quản lý chi tiêu cá nhân tốt là một trong những kỹ năng quan trọng tạo lập thành công. Sử dụng Planner thu chi như một bản kế hoạch chi tiêu cụ thể và khoa học, giúp bạn kiểm soát dễ dàng và điều chỉnh mức chi tiêu theo cách hợp lý. Xem chi tiết sản phẩm tại: Lõi sổ (ruột sổ) Midori giấy kraft Budget  
Ruột sổ lịch – hẹn
Sổ tay lịch tháng - lịch hẹn - calendar   Sổ Kraft Monthly Planner V2 là một công cụ hữu ích, giúp bạn thay đổi thói quen học tập và làm việc theo chiều hướng chuyên nghiệp và hiệu quả. Với cuốn sổ này, bạn có thể:
  • Đặt ra các mục tiêu từ lớn tới nhỏ cho cả tháng
  • Theo dõi sát sao các mục tiêu cần đạt được trong tháng
  • Kiểm tra và rà soát sát công việc để tránh bỏ sót
  • Lên lại lịch đi chơi, hẹn hò, đi cafe, sự kiện, deadline…
  • Tạo động lực mạnh mẽ với việc ghi chú lại những điều “chỉ của riêng” trong mục “Nhắc nhở bản thân”
  • Tăng năng suất cũng như hiệu quả công việc, tiết kiệm thời gian tối đa
Xem chi tiết sản phẩm tại: Lõi sổ (ruột sổ) Kraft Planner Monthly v2
Ruột sổ to-do list và xây dựng thói quen
Sổ tay nhắc việc to do list
Bạn muốn sắp xếp công việc hằng ngày của mình một cách khoa học? Bạn muốn có một bản danh sách chi tiết và đầy đủ các công việc cần làm của một ngày? Bạn muốn tất cả chúng đều chắc chắn không bị bỏ sót? Vậy thì cuốn sổ Daily Planner chính là một công cụ hữu ích bạn cần tìm kiếm. Với thiết kế đơn giản cùng kích thước nhỏ gọn, cuốn sổ này sẽ là một người bạn đồng hành tin cậy, giúp bạn tiết kiệm quỹ thời gian 24 giờ quý báu và quản lý công việc của mình một cách hiệu quả tối đa. Xem chi tiết sản phẩm tại: Lõi sổ (ruột sổ) Midori giấy kraft Daily Planner Tất cả 3 ruột sổ đó đều nằm trong 1 bìa da được lồng bằng 1 sợi chun cực kì linh động, cực kì sáng tạo và đem lại 1 trải nghiệm tuyệt vời. Bạn sẽ có trong tay 1 quyển sổ da thật 100%, siêu đẹp, và với tất cả nội dung all-in-one notebook có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Chúng tôi nói rằng, sổ da Midori là 1 kiệt tác sổ tay, 1 cuộc cách mạng sổ tay trên thế giới. 1 quyển sổ do người Nhật thiết kế ra, và là trào lưu trên thế giới. Bạn muốn trải nghiệm, hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới hoặc qua fanpage Mangue – Handmade Shop
MANGUEWE REMEMBER BECAUSE WE CARE

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *