Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100%, trong đó nổi bật là dòng sổ da Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và tỉ mẩn đến từng chi tiết trong mỗi một sản phẩm.

Vì sao Mangue lại dành trọn tình cảm của mình cho cuốn sổ tay Midori giữa một thế giới đồ Handmade vô cùng đa dạng hiện nay?

Sổ da mangue - midori style
Sổ da mangue – midori style

Chúng tôi đã từng nhận được khá nhiều câu hỏi xoay quanh chủ đề vì sao lại lựa chọn sổ tay Midori trong vô vàn những sản phẩm Handmade khác đang nổi đình đám trên thị trường nói chung và trong những dòng cuốn sổ tay khác nói riêng kể từ ngày cho ra mắt “đứa con tinh thần” của mình.

Thành thực mà nói, Mangue bị Midori hút hồn đặc biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên khi lần đầu vô tình xem được 1 video trên youtube. Bởi vì quá ấn tượng với ngoại hình và tính “đa di năng” vô cùng mới mẻ của Midori, Mangue đã bắt tay vào làm ngay một cuốn sổ này để thỏa mãn sự tò mò của mình. Nhưng sau khi cuốn sổ hoàn thiện, cái cảm giác tự tay làm nên một cuốn sổ thực sự rất tuyệt vời, hơn thế nữa, Mangue nhận thấy cuốn sổ Midori sẽ thực sự là một người bạn đồng hành hữu ích trong mọi lĩnh vực của cuộc sống với tất cả mọi người khi mà thế giới công nghệ đang ngày một bị bão hòa hiện nay. Chính những điều đó đã thôi thúc chúng tôi đem sản phẩm vẫn còn gì đó khá mới mẻ ở Việt Nam đến gần hơn với tất cả mọi người, nhất là với những tín đồ của sổ tay hay sổ ghi chép.

Cuốn sổ tay Handmade Midori là thành quả của sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ để tạo nên một sản phẩm hoàn thiện nhất của Mangue

Sổ da sử dụng dễ dàng
Sổ da sử dụng dễ dàng

Như chúng tôi đã chia sẻ, mỗi cuốn sổ tay Midori giống như là một” đứa con tinh thần” mà chúng tôi luôn dành tất cả tâm huyết, tình cảm lẫn công sức để hoàn thiện.

Nhớ lại những ngày đầu khi Mangue vẫn chưa tính đưa cuốn sổ này ra thị trường mà mới chỉ là tập tành làm sổ để thỏa mãn niềm đam mê với cái đẹp, mỗi một cuốn sổ có khi mất rất nhiều thời gian vì kỹ năng làm sổ còn rất vụng về, các chi tiết gia công rất nham nhở và cách sắp xếp các thao tác còn chưa linh hoạt. Có những lần cắt không khéo léo, chỉ cần chệch vài mm mà bị lẹm góc da, khiến bìa sổ trông rất nham nhở, cứ thế mà làm hỏng đến mấy tấm da. Nhưng nhìn những tấm da hỏng đó chúng tôi lại càng có động lực hơn, không thể vì một chút khó khăn mà bỏ cuộc.

“Có công mài sắt có ngày nên kim”, rồi cũng đến một ngày cuốn sổ da Midori của Mangue có thể tự tin với tất cả mọi người về mẫu mã cũng như chất lượng. Từ một tấm da khổ lớn không được định hình rõ ràng, chúng tôi sẽ phải ngồi đo đạc và tính toán sao cho khoa học lấy được những phần da đẹp nhất làm bìa sổ.

Để tạo ra một cuốn sổ “có hồn”, chúng tôi đều tỉ mẩn đến từng chi tiết và luôn cố gắng nỗ lực tìm tòi tạo ra những sản phẩm ngày một sáng tạo hơn để cuốn sổ Midori của Mangue luôn giữ vị trí độc tôn với các tiêu chí:

  • Sản phẩm phải hoàn thiện, ko có lỗi, sản phẩm y như nhau, được làm cẩn thận
  • Sản phẩm phải bền bỉ, chắc chắn, không đến mức đốt ko cháy, ném ko rách, nhưng trong những điều kiện sử dụng bình thường, sản phẩm vẫn giữ được nguyên chất của nó
  • Vì là sổ re-fillable có thể thay được lõi, nên việc thay lõi phải cực kì đơn giản, ai cũng tự thay được, thay cực nhanh, không mất công sức.
  • Sổ tay cần phải có khả năng mở rộng, đắp được thêm phụ kiện, gắn được những quyển sổ khác

Mangue luôn luôn mong muốn lắng nghe, thấu hiểu và mong muốn đem đến những sản phẩm ngày một chất lượng đến tay mỗi khách hàng

Sổ da - Unique - Không đụng hàng
Sổ da – Unique – Không đụng hàng

Bên cạnh những cuốn sổ basic, chúng tôi đã và đang cải tiến sản phẩm theo thời gian để Midori ngày một đến gần hơn với tất cả mọi người ở đa dạng độ tuổi.

Cuốn sổ Handmade Midori có thể được khoác một chiếc áo mới mẻ với những chiếc Charm độc đáo dành tặng cho những cô nàng cổ điển ngọt ngào; hoặc cũng có thể là một chiếc áo da đầy bụi bặm dành cho những quý ông phong trần, lịch lãm. Ngoài ra, Mangue rất hoan nghênh và tôn trọng sự sáng tạo cá nhân của mỗi khách hàng, luôn luôn sẵn sàng đáp ứng tất cả những mẫu sổ tay do khách hàng thiết kế và những phụ kiện đi kèm nếu được yêu cầu.

Chúng tôi luôn tâm niệm rằng bất cứ sản phẩm nào khi đến được với tay của khách hàng không chỉ dừng lại là một sản phẩm trao đổi mua bán thông thường mà đó phải là một món quà chứa đựng tình cảm chân thành mà chúng tôi muốn gửi gắm, tri ân tới những vị khách đã tin tưởng và ủng hộ mình.

Tất cả nằm ở sự lựa chọn của bạn.

Đó là những điều chúng tôi muốn thổi hồn vào sản phẩm, và cố gắng hết sức mình để cam kết.
Chúng tôi còn trẻ, chúng tôi vẫn đang tìm tòi và cố gắng.
Mong các bạn sẽ ủng hộ chúng tôi.