0944.628.802

Ghi chép với sổ tay Midori – Lợi ích không ngờ có thể bạn chưa biết

Với rất nhiều người, ghi chép là một việc làm vô nghĩa và tốn thời gian trong thời đại công nghệ 4.0 bởi mọi thứ đều có thể trở nên thật dễ dàng và nhanh chóng chỉ với một chiếc Smartphone. Tuy nhiên, ghi chép sổ tay vẫn có những ưu điểm vượt trội mà không phải tất cả mọi người đều biết.  Trong các dòng sổ tay hiện nay, ghi chép với sổ tay Midori là một trong những cách tiết kiệm thời gian tối giúp quản lý cuộc sống một cách hiệu quả.

Cá nhân hóa kiến thức và những trải nghiệm của bạn bằng việc ghi chép với sổ tay Midori

Có một sự thật là những người có thói quen ghi chép sổ tay thường thành công hơn những người bỏ quên thói quen tốt đó. Chỉ lắng nghe nhưng không ghi chép chưa phải là một cách học tập và làm việc hiệu quả. Một khối lượng kiến thức khổng lồ nhưng không được cá nhân hóa theo cách của riêng bạn sẽ vẫn mãi chỉ là một mớ kiến thức hỗn độn, không bao giờ có khả năng ứng dụng vào thực tế công việc của bạn.

Sổ da sử dụng dễ dàng
Sổ tay Midori sử dụng dễ dàng cho công việc ghi chép

Ghi chép với sổ tay Midori một cách thông minh sẽ biến tất cả những gì bạn nghe được, thấy được thành những kiến thức của riêng bạn, ứng dụng tất cả chúng vào thực tế công việc của bạn. Bạn có thể áp dụng một vào mẹo sau để việc ghi chép với sổ tay Midori đạt hiệu quả cao hơn:

  • Tập trung vào các từ khóa
  • Sử dụng các ký hiệu đầu dòng
  • Sử dụng các từ viết tắt và ký hiệu riêng
Lõi giấy chấm bi
Lõi sổ chấm bi giúp bạn dễ dàng ghi chép với sổ tay Midori mọi công việc 

Ghi chép với sổ tay Midori giúp bạn tăng cường khả năng tập trung

Ghi chép với sổ tay Midori sử dụng các lõi giấy Planner, Project…là một phương pháp quản lý công việc và thời gian quan trọng mà bạn nên trải nghiệm. Bạn sẽ có một khoảng lặng để tập trung tuyệt đối vào công việc nếu bắt đầu với thói quen ghi chép với sổ tay Midori ngay từ hôm nay. Đó chính là không gian của sự chỉn chu và nghiêm túc để bạn lên những kế hoạch ngắn hạn và dài hạn, tạo lập dữ liệu cho cuộc sống của bạn.

Các lõi sổ Planner và Project của sổ tay Midori
Các lõi sổ Planner và Project của sổ tay Midori

Xem chi tiết tại đây >>

Giải tỏa cảm xúc khi ghi chép sổ Midori

Viết nhật ký là một trong những cách giải tỏa cảm xúc tốt nhất trong một cuộc sống quá nhiều những mối bận tâm như hiện nay. Viết nhật ký với Midori là một sự đầu tư có lãi bạn nên thử.  Mỗi ngày chỉ cần dành ra 5 đến 10 phút viết ra tất cả những gì bạn trải qua, tất cả những cảm xúc của một ngày có thể giúp bạn giảm stress và thư giãn hơn rất nhiều đấy

Lõi giấy kraft cảu sổ Midori
Lõi giấy kraft của sổ tay Midori

Đôi khi, bạn có thể “ghi chép với sổ tay Midori” thông qua cách vẽ. Bạn có thể vẽ bất kỳ những gì bạn thích, bạn cảm nhận. Midori là góc riêng của tâm hồn bạn và là nơi giúp bạn khám phá ra những điều mới mẻ khác về bản thân mình. Một nguồn cảm hứng mới sẽ là liều thuốc hữu ích sau một ngày làm việc mệt nhoài đấy.

Mangue – địa chỉ tin cậy của cuốn sổ da Midori độc đáo

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất đồ da Handmade 100% trong đó nổi bật là sản phẩm sổ tay Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm.

Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay Handmade Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các điều kiện “cần và đủ” đó là:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ tay Handmade Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng. Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *