0944.628.802

Đối chiếu kế hoạch đặt ra trên sổ Planner và thực tế tại sao lại cần thiết?

Sử dụng sổ Planner để lập kế hoạch, thiết kế và sắp xếp công việc là vô cùng cần thiết. Đây là cực lỳ phương pháp khoa học để kiểm soát công việc cũng như mục tiêu của bạn. Tuy nhiên, sử dụng sổ Planner làm sao cho hiệu quả nhất, bạn nên đối chiếu kế hoạch trên sổ với thực tế khi thực hiện. Vậy việc đối chiếu kế hoạch đặt ra trên sổ Planner và thực tế tại sao lại cần thiết và mức độ cần thiết ở mức nào? Cùng tìm hiểu qua thông tin dưới đây nhé!

Đối chiếu để kiểm tra

Mỗi ngày, mỗi tuần thực hiện đối chiếu thực tế và mục tiêu trên giấy sẽ giúp bạn kiểm tra được mức độ hoàn thành công việc của mình. Mức độ ở đây bạn có thể chia thành phần trăm hoặc thành hạng mục công việc. Chỉ có đối chiếu, lưu ý bạn mới thấy được kết quả thực sự.
Sổ Daily Planner
Sổ Daily Planner 

Xem thêm các mẫu sổ Planner theo ngày tại đây >>

Đối chiếu để không bỏ sót

Có những lúc bạn đặt ra mục tiêu nhưng lại không nhớ hết nội dụng của tất cả chúng. Chính vì vậy, đối chiếu còn là cách giúp bạn không bỏ sót bất kì nhiệm vụ nào. Nếu có thể, đối chiếu còn là cách bạn nhận ra được mình đang làm đủ hay thiếu để điều chỉnh cũng như tăng thêm động lực cho lần thực hiện tiếp theo.
Sổ Planner Taski list V2
Sổ Planner Taski list V2

Đối chiếu để cân đối

Từ mức độ hoàn thành trên, bạn có thể dễ dàng xác định khả năng thực hiện công việc của mình. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng cân đối lại kế hoạch trong tương lai dễ dàng hơn. Việc này sẽ góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thành mục tiêu. Đây còn là cách khiến bạn không tự đặt ra quá nhiều áp lực hoặc làm bạn quá nhàn hạ, rãnh rỗi.
Sổ Planner bảng đánh dấu 
Việc đối chiếu, rà soát lại là cách hữu hiệu nhất để bạn cân đối lại kế hoạch của mình. Việc cân đối thật sự sẽ khiến hiệu quả, chất lượng công việc tăng lên đáng kể

Đối chiếu kế hoạch đặt ra trên sổ Planner và thực tế phải thực hiện như thế nào?

Sổ Planner có phần danh sách, list công việc và những khoảng không hiệu quả cho việc đối chiếu. Bạn chỉ cần sở hữu một sổ Planner phù hợp, điền mục tiêu, thực hiện mục tiêu rồi tích kết quả đối chiếu vào sổ. Kết quả này tốt nhất là được đúc kết sau mỗi ngày. Bạn sẽ làm việc hiệu quả hơn, tiến bộ hơn sau từng ngày nếu thực hiện đối chiếu mục tiêu trên giấy và thực tế.
Sổ Planner tháng

Mangue – Địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ Midori và sổ Planner chất lượng

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori và sổ Planner. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay Midori chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Mangue mong muốn trở thành cửa hàng chuyên biệt chỉ sản xuất thủ công và phân phối sổ tay với chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và dịch vụ tận tình nhất.
Mangue – Handmade by Heartmade
Hiện nay Mangue có đa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori và hơn 30 mẫu Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện. Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ Midori chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:
  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng
Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng. Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *