0944.628.802

5 ưu điểm của sổ Planner trong việc lập kế hoạch và quản lý cuộc sống

Ưu điểm trong việc theo dõi tiến trình của kế hoạch với sổ Planner đã khiến cho quyển sổ này trở thành người bạn tin cậy của rất nhiều người. Chungs có thể sắp xếp suy nghĩ và ghi lại thông tin quan trọng trong mọi lĩnh vực của công việc cũng như cuộc sống. Bạn có biết cuốn sổ Planner chính là “vật bất ly thân” của những người thành công trên thế giới? Cùng tìm hiểu ngay 5 ưu điểm của sổ Planner trong bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng sổ Planner phục vụ nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống

Sổ Planner được thiết kế với đa dạng mẫu mã khác nhau. Mỗi quyển sổ có thiết kế khoa học, có đầy đủ thông tin để bạn thực hiện kế hoạch của mình dễ dàng.

Sổ Planner giúp bạn thực hiện mọi công việc vì sự đa dạng trong các mẫu sổ
Sổ Planner giúp bạn thực hiện mọi công việc vì sự đa dạng trong các mẫu sổ
  • Chọn sổ Daily/ Weekly Planner để theo dõi kế hoạch ngày tuần
  • Theo dõi kế hoạch năm với sổ Monthly/ Calendar Planner
  • Quản lý dự án với sổ Planner Project
  • Theo dõi kế hoạch tập luyện với sổ Planner Fitness
  • Kiểm soát chi tiêu với Planner Budget

Sổ Planner dễ theo dõi, nhỏ gọn dễ đem theo bên mình

Sổ Planner được thiết kế nhỏ gọn (21x11cm), có thể đem theo bên mình. Đồng thời, sổ có thiết kế khoa học, phân chia hợp lý giúp việc theo dõi tiến trình kế hoạch dễ dàng hơn. Chính vì vậy, sử dụng sổ Planner để theo dõi tiến trình của kế hoạch là phương pháp làm việc đơn giản, “vạn người mê” chỉ với giấy và bút vô cùng gọn gàng

Sổ Planner Task List

Sử dụng sổ Planner giúp tập trung và có trách nhiệm với công việc hơn

Sổ Planner không chỉ là nơi để bạn ghi chú, ghi chép công việc, kế hoạch của mình hằng tháng, ngày, tuần. Cuốn sổ còn là động lực lớn, giúp bạn tập trung, có trách nhiệm với công việc hơn.

Sổ Daily Planner
Sổ Weekly Planner

Xem thêm các mẫu sổ Planner theo ngày tại đây >>

Sổ Planner sắp xếp thông tin công việc rõ ràng, có nhắc nhở về thời gian, nhằm thúc đẩy bạn tuân thủ và thực hiện hằng ngày. Phân chia công việc với sổ Planner, bạn sẽ có thời gian để thư giãn, nghỉ ngơi. Mỗi ngày công việc được phân chia hợp lý giúp bạn có khoảng trống thời gian dành cho bản thân. Sổ Planner không chỉ là động lực thúc đẩy công việc mà còn là động lực thúc đẩy bạn nghỉ ngơi hợp lý, làm việc khoa học

Sổ Monthly Planner 

Tiết kiệm thời gian, tăng tiến độ công việc với sổ Planner

Với thiết kế khoa học, phân chia công việc hợp lý, sổ Planner sẽ góp phần tăng tiến độ công việc, mục tiêu hiệu quả. Có sổ, bạn sẽ không mất thời gian hoang mang với “mớ hỗn độn” các công việc, mục tiêu chồng chất lên nhau. Công việc phân hợp lý hằng ngày sẽ góp phần tăng tiến độ hiệu quả hơn so với việc “đợi nước tới chân mới nhảy” rồi lại trì trệ việc vì quá gấp rút. 

Sổ Project bảng đánh dấu với các ô bảng thiết kế đơn giản, khoa học
Sổ Project bảng đánh dấu với các ô bảng thiết kế đơn giản, khoa học
Sổ Monthly Planner Version 2
Sổ Monthly Planner Version 2

Xem thêm các mẫu sổ lập kế hoạch theo tháng tại đây >>

Sổ Planner phục vụ các nhu cầu khác của cuộc sống

Khi công việc của bạn được sắp xếp khoa học và gọn gàng, bạn sẽ có thời gian để lưu tâm đến các nhu cầu khác của cuộc sống. Bạn nên dành sự quan tâm cho sức khỏe và mức chi tiêu với sổ Planner FitnessPlanner Budget để quản lý cuộc sống thêm hiệu quả.

Sổ Planner Budget kiểm soát chi tiêu
Sổ Planner Budget kiểm soát chi tiêu
Sổ Fitness theo dõi sức khỏe
Sổ planner Fitness theo dõi sức khỏe

Xem chi tiết các mẫu sổ Planner chuyên biệt tại đây >>

Mangue – Địa chỉ tin cậy cho những cuốn sổ Midori chất lượng

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ tay Midori và sổ Planner. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. 

Mangue – Heartmade by Handmade

Hiện nay Mangue đa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori hơn 20 mẫu sổ Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện.
Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ tay chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa cuốn sổ Midori và sổ Plnanner đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng. 

Bạn có thể mua hàng qua các kênh của Mangue:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *