0944.628.802

5 ứng dụng truyền cảm hứng bất tận cho bạn mỗi ngày

?Bạn mệt mỏi, căng thẳng vì công việc? ?
?Bạn trống rỗng vì chẳng có ý tưởng nào cho dự án sắp tới? ?
?Hay buồn phiền, chán nản, chỉ muốn buông bỏ tất cả? ?
☔Cuộc sống luôn có vô vàn những khoảnh khắc tiêu cực như thế. Không sao cả, vì sẽ luôn có cách để chúng mình vượt qua. 5 ứng dụng trên điện thoại dưới đây chính là bí quyết hữu hiệu mà Soài đã trải nghiệm và sẽ chia sẻ với các bạn ✌️
☔Đặc điểm chung của 5 ứng dụng này là:
?Không chỉ giúp bạn thư giãn, thả lỏng cơ thể mà còn tiếp thêm sức lực, truyền thêm cảm hứng để bạn luôn tươi mới và sảng khoái mỗi ngày!
?Không thu phí
?Tương thích với hệ điều hành iOS và Android
Cùng khám phá với Soài nhé!


TED


TED là kho video khổng lồ, chia sẻ các bài diễn thuyết ngắn, giàu cảm hứng về rất nhiều lĩnh vực và được dịch sang 110 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Sử dụng TED không chỉ giúp bạn có thêm các ý tưởng và động lực làm việc mà còn cải thiện được trình độ tiếng Anh và khả năng nói.


Spotify


Đây là ứng dụng nghe nhạc hàng đầu với lượng người yêu thích cực lớn, bởi số lượng bài hát cực lớn, chất lượng âm thanh mượt mà và trí thông minh nhân tạo nắm bắt gu nghe nhạc của người dùng cực chuẩn. Không dừng lại ở đó, Spotify còn cung cấp các podcast đa dạng chủ đề từ hài kịch, thể thao, lối sống đến tin tức và các chuyện kể hấp dẫn.


Calm


Sau một ngày làm việc mệt mỏi, sẽ chẳng có gì thư giãn hơn việc bạn được nghe tiếng mưa rơi, tiếng chim hót hay tiếng nước chảy róc rách. Những âm thanh của thiên nhiên sẽ khiến mọi căng thẳng của bạn biến mất. Ngoài ra, Calm còn đưa đến cho bạn những bài tập huấn luyện ngủ ngon, thiền, tăng sự tập trung và thư giãn.


Pinterest


Pinterest chính là nguồn cảm hứng sáng tạo tuyệt vời mỗi khi bạn bí ý tưởng. Dù chủ đề bạn tìm kiếm là thời trang, hội họa, nhiếp ảnh hay bullet journal, thể thao… thì Pinterest đều có để đáp ứng được.


Kho sách nói


Những lúc mất động lực, những khi muốn từ bỏ, sách sẽ là người bạn, là luồng gió mới thay đổi cuộc sống của bạn. Nhưng thay vì tự đọc từng câu từ trên giấy thì ứng dụng này sẽ đọc sách cho bạn nghe, để dù bạn đang ngồi xe bus, tắm rửa hay nấu ăn thì bạn đều có thể đón nhận kiến thức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *