0944.628.802

30 phút buổi sáng thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn

🙋Có ai như Soài, sáng lờ mờ mở mắt nhìn đồng hồ “ối chết, muộn làm rồi” 😩

Lồm cồm bò khỏi giường, kẻ vội đôi lông mày bên thẳng bên cong, nhồm nhoàm nuốt miếng bánh quy tí nghẹn rồi nhảy lên con xe chiến, lao nhanh ra đường, à không, nhích chậm từng cm trên xa lộ người mới đúng chứ 😵

“Thôi xong, lại muộn làm, lại bị sếp mắng, lại bị trừ lương, đời đúng là bể khổ mà huhu” 😭

🙅 Êy êy, sướng hay khổ là do bản thân. Nếu bạn muốn sướng thì hãy cùng Soài, thay đổi thói quen buổi sáng để có một ngày không chỉ vui vẻ mà còn năng suất nhé!

1️⃣Dậy sớm

Bạn không nhất thiết phải đặt 5 lần chuông báo thức để dậy từ 5h sáng. Chỉ cần dậy sớm hơn 30 phút để vừa có thời gian nạp đầy năng lượng, sẵn sàng chiến đấu với ngày mới vừa không cuống quít sợ đi làm muộn. 

Thử hình dung 1 buổi sáng bạn thong dong lựa quần áo chỉnh tề, tô chút son xinh, đi lại không tắc đường, cuối tháng không bị trừ lương, là đã thấy sung sướng rồi đúng không?

2️⃣Tập thể dục

Bạn đang nghĩ tới bài tập cardio 30 phút toát hết mồ hôi ư? Không, không, chỉ cần 10 phút mỗi sáng với những động tác nhẹ nhàng, đơn giản là đủ để khí huyết lưu thông, đánh thức cơ bắp và khởi động bộ não của bạn rồi.

3️⃣Ăn sáng đầy đủ

Cơ thể bạn đã sử dụng hết năng lượng trong 10 tiếng từ bữa tối hôm trước tới bữa sáng hôm sau. Vì vậy, bạn đừng bỏ qua bữa sáng, đừng để chiếc bụng cồn cào, réo ò oe phá hủy năng suất làm việc của bạn. “Có thực mới vực được đạo”, bạn ha!

4️⃣Sắp xếp công việc

Cùng Soài dành 5 phút buổi sáng để liệt kê và sắp xếp công việc cần thực hiện trong ngày, bạn nhé! Đơn giản mà hiệu quả cực kỳ luôn ấy.

5️⃣Lên dây cót tinh thần

Nghe những bài nhạc bạn thích, đọc vài trang sách thú vị hay ghi lại một câu quote hay… tất cả những việc đó chỉ tốn vài phút nhưng sẽ ngay lập tức giúp bạn cảm thấy hứng khởi, tích cực và tự tin chào đón ngày mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *