0944.628.802

3 ưu điểm nổi bật hỗ trợ công việc tối đa của sổ Planner

Lập kế hoạch là một việc làm thiết thực vô cùng quan trọng và bạn phải có kỹ năng để thực hiện nó. Sử dụng sổ Planner, bạn sẽ biết cách phân chia thời gian hợp lý, chia nhỏ công việc theo thứ tự ưu tiên và theo dõi tiến trình thực hiện công việc để làm việc một cách hiệu quả nhất. Cùng tìm hiểu 3 ưu điểm nổi bật giúp hỗ trợ công việc một cách tối đa của cuốn sổ được ví như chiếc “Smartphone không bao giờ hết pin” này nhé! 

Hệ thống tổng thể toàn bộ các công việc cần làm  

Lập kế hoạch là một quá trình ấn định những mục tiêu và xác định biện pháp tốt nhất để thực hiện những mục tiêu đó. Có một lời khuyên cho bạn thế này: “Đừng cố gắng làm nhiều việc cùng lúc, điều đó sẽ giết chết năng suất làm việc, gây ra những sai lầm và ngăn cản suy nghĩ sáng tạo”. Do đó, bạn nên lập kế hoạch để tránh sự chồng chéo trong công việc và tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc trong quá trình thực hiện.

Sổ Planner theo tuần
Sổ Daily Planner
Sổ Task list Version 2

Bất kể là kế hoạch ngắn hạn hay dài hạn thì việc bạn tạo lập một bản chi tiết và đầy đủ các công việc cần thực hiện sẽ luôn giúp bạn có một cái nhìn tổng thể và khách quan nhất. Khi bạn đã liệt kê các công việc cần phải làm để hướng đến thực hiện mục tiêu thì việc đi đến đích sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bạn biết mình đang đi đến đâu và cần phải làm gì để đạt được chiến thắng.

Sổ Project quá trình

Xem thêm về các mẫu sổ Planner theo ngày tại đây >>

Tiết kiệm tối đa thời gian

Thời gian là báu vật vô giá nếu như bạn biết tận dụng nó hiệu quả. Quỹ thời gian một ngày của tất cả mọi người đều là 24 giờ như nhau nhưng sự khác nhau nằm ở cách sử dụng của từng người. Bạn cần phải biết cách phân bổ thời gian của mình một cách hợp lý để thực hiện được nhiều mục tiêu công việc tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo đủ thời gian cho những công việc cá nhân.  Vì vậy, sử dụng sổ Planner để lập kế hoạch chính là một phương án tiết kiệm thời gian tối đa nhất bạn không nên bỏ qua. 

Sổ Weekly Planner  giúp bạn sắp xếp chuỗi công việc cần làm của một tuàn
Sổ Weekly Planner  giúp bạn sắp xếp chuỗi công việc cần làm của một tuần
Sổ Weekly Planner Version 2
Sổ Weekly Planner Version 2

Xem chi tiết về các sổ Planner theo tuần tại đây >>

Bạn hãy dùng một cuốn sổ Planner và ghi vào đó tất cả những mục tiêu bạn muốn đạt được trong thời gian tới rồi sau đó chia nhỏ chúng theo thứ  tự ưu tiên. Mục tiêu nào sẽ thực hện trước, mục tiêu nào sẽ thực hiện sau, cái nào là dài hạn, cái nào là ngắn hạn? Và tất nhiên rồi,  khi bạn đã có được mục tiêu và hướng đi chính xác, bạn sẽ có ý chí và quyết tâm hơn rất nhiều, tận dụng mọi thời gian có được để thực hiện mục tiêu mình đề ra.

Đối chiếu kết quả thực tế và kế hoạch đặt ra

Nếu không lập kế hoạch, bạn sẽ không biết kế hoạch của mình đang thực hiện đến giai đoạn nào. Bạn cũng sẽ không xác định được phương hướng của những việc làm cụ thể bạn cần và nên làm. Thay vào đó, một kế hoạch cụ thể sẽ giúp bạn biết bạn đang ở đâu, kiểm tra tiến độ và rà soát lại tổng thể toàn bộ công việc khi đã hoàn thành.

Sổ Planner Project bảng đánh dấu
Sổ Planner Project bảng đánh dấu
Sổ Monthly Planner Version 2
Sổ Monthly Planner Version 2

Xem thêm các mẫu sổ Planner theo tháng tại đây >>

Sổ Planner Fitness - theo dõi sức khỏe và lịch tập luyện
Sổ Planner Fitness – theo dõi sức khỏe và lịch tập luyện 
Sổ Planner Budget – quản lý chi tiêu hiệu quả

Xem thêm các mẫu sổ Planner chuyên biệt tại đây >>

Vì vậy, sử dụng sổ Planner lập kế hoạch là một việc làm rất quan trọng. Sau khi bạn đạt được mục tiêu đã đề ra, bạn hãy lật lại bản kế hoạch để đối chiếu. Bạn thử rà soát lại xem bạn đã đạt được mục tiêu theo đúng thời gian yêu cầu chưa? Có gặp khó khăn gì trong từng công việc của kế hoạch hay không? Bài học bạn rút ra từ kế hoạch này là gì?… Lập một kế hoạch tốt sẽ dẫn dắt và đưa bạn đến với sự thành công.

Mangue – thương hiệu sổ Planner và sổ da Midori uy tín hàng đầu

Mangue là thương hiệu chuyên sản xuất sổ tay Handmade 100% trong đó nổi bật là dòng sổ Planner và sổ da Midori. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa những cuốn sổ tay chất lượng tại Mangue bởi chúng tôi luôn trau chuốt và dành trọn tâm huyết của mình vào từng sản phẩm. Mangue mong muốn trở thành cửa hàng chuyên biệt chỉ sản xuất thủ công chất lượng tốt nhất, đa dạng mẫu mã nhất và dịch vụ tận tình nhất

Hiện nay Mangueđa dạng tất cả các màu da cho sổ Midori hơn 30 mẫu Planner cho hầu hết mục đích sử dụng: quản lý công việc cá nhân, kế hoạch thu chi, kế hoạch tập luyện, lên lịch làm việc, ghi chú cuộc họp, đánh dấu sự kiện.
Mangue luôn nỗ lực không ngừng để sáng tạo nên những cuốn sổ chất lượng cao, ngày một hoàn thiện hơn, đáp ứng các tiêu chí:

  • Đơn giản nhưng đặc biệt
  • Thủ công nhưng sang trọng
  • Dễ sử dụng nhưng đa dụng

Mangue không chỉ dừng lại ở việc quảng bá và kinh doanh sản phẩm mà đó còn là mong muốn trở thành một người bạn đồng hành dài lâu, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, tình cảm của khách hàng. Chính vì vậy, Mangue luôn cung cấp những sản phẩm có giá thành tốt nhưng vẫn đảm bảo tiêu chí “đẹp, độc, lạ” và thường xuyên áp dụng những chính sách ưu đãi khi mua hàng để đưa các cuốn sổ tay Handmade đến ngày một gần hơn tới tất cả các khách hàng.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *